(028) 3835.2505

Giới thiệu


CÔNG TY CỔ PHẦN AQUA SPORTSWEAR

Aqua Sportswear là thương hiệu giày cao cấp ở TP. HCM. Các mặt hàng của chúng tôi được sản xuất ở Việt nam theo quy trình thiết kế sáng tạo, kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ và thời trang cho khách hàng mọi lứa tuổi.

Hiện Aqua Sportswear đang phát triển hai thương hiệu:

1. Giày Aqua:

Giày Aqua là giày vải đế cao su lưu hoá, giày thể thao đế siêu nhẹ ( phylon), giày thể thao đế Eva, Giày cột dây (lace) (sneaker) and không cột dây - giày lười slip on. Với một đôi giày vải phong cách, người mang sẽ trở nên năng động, có thể thoải mái đi lại, vận động nhẹ nhàng cả ngày. Không như đôi giày tây vốn đòi hỏi những bộ cánh đắt tiền đi kèm và phải tỉ mỉ trong lựa chọn, bảo quản. Giày vải dễ dàng phù hợp với nhiều loại quần áo và cũng rất dễ dàng bảo quản.

2. Giày Sutumi:

Giày Sutumi là thương hiệu giày cao cấp, phôi da và da. Giày Sutumi đem đến sự sang trọng, vẻ lịch lãm và thời trang, thích hợp cho các buổi tiệc, những dịp gặp gỡ đặc biệt, giày Sutumi góp làm chủ nhân thấy thoải mái, tự tin và toát lên đẳng cấp khác biệt.

Sportswear Aqua xin cám ơn quý khách hàng và chúc quý khách luôn đẹp, thời trang và thành công hơn khi sử dụng các sản phẩm mà chúng tôi đã  tâm huyết tạo ra.

Mọi nhu cầu xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Aqua Sportswears.

Email: sale1@giayaqua.com

Phone: (08) 3835.2505

Close